Sự kiện

VIrtual reality park

Dưới sự tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ cũng như thiết bị từ ADT, Flamingo đã xây dựng lên một khu vui chơi game công nghệ Thực tế ảo mang tên VR Park. Tại VR Park, khách hàng có thể được trải nghiệm nhiều loại mô hình thiết bị Thực tế ảo khác nhau với gameplay đa dạng, đồ họa game mượt mà, không gian của VR Park sử dụng hiệu ứng đèn led để tạo ra một không gian hiện đại, thu hút người chơi.

Khách hàng

Tập đoàn Flamingo

Tags

Khu vui chơi Thực tế ảo

Dự án VR Park đánh dấu khả năng nắm bắt xu thế công nghệ của tập đoàn Flamingo khi đầu tư 1 khu chơi game ứng dụng công nghệ Thực tế ảo – một trong những công nghệ tiên tiến và mới mẻ nhất hiện nay trong khuôn viên 1 khu nghỉ dưỡng. Với diện tích 800m2, cùng hơn 8 loại loại thiết bị chơi game hiện đại (tàu lượn thực tế ảo, xe đua 9D, phi thuyền thực tế ảo…), VR Park còn trang bị hơn 10 bộ máy cá nhân sử dụng các loại kính thực tế ảo cao cấp như HTC Vive, Oculus Rift… để khách hàng có thể trải nghiệm những tựa game hot nhất hiện nay.

Đánh Giá Của Khách Hàng

GameK.vn

Cảm giác đầu tiên khi bước vào chính là choáng ngợp bởi không gian đậm chất “game” với tông màu tối cùng các đường sáng nổi bật mang phong cách cool ngầu mạnh mẽ, tương tự như tựa game và bộ phim nổi tiếng “Tron: Legacy”.