Empty

Khách hàng

Vingroup

Tags

Ứng dụng di động

VinCity

Ứng dụng VinCity do ADT phát triển với các tính năng nổi bật như: giới thiệu hình ảnh, video, thông tin về các căn hộ và mặt bằng điển hình của dự án VinCity. Ứng dụng cung cấp thông tin về tổ hợp dự án bao gồm các phân khu, tòa nhà và các tiện ích đi kèm. Không dừng lại ở đó, ứng dụng còn cho phép tư vấn người dùng đến dự án VinCity gần nhất, cung cấp các thông tin hỗ trợ về thủ tục và chính sách mua nhà; cung cấp danh sách đại lý liên hệ cũng như thông báo về các chương trình ưu đãi hấp dẫn một cách kịp thời.

Bài Toán Khách Hàng

Phát triển một ứng dụng nhằm quảng bá chi tiết toàn bộ đại dự án VinCity, đồng thời là kênh bán hàng, cung cấp thông tin và quản trị tập trung cơ sở dữ liệu với thời gian thực, theo đó, chủ đầu tư có thể cập nhật thông tin mới nhất, đồng bộ nhất về tình hình bán hàng của dự án.

Mô Tả Sản Phẩm

Với sự chuyển mình mạnh mẽ của công nghệ trong thời đại 4.0, ứng dụng VinCity đã có thể thay thế brochure giấy truyền thống để cung cấp thông tin cho người dùng và khách hàng tiềm năng, hơn nữa còn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thu thập và quản lý dữ liệu của khách hàng, thay đổi hoặc thêm tin tức một cách tiện lợi nhất.