Empty

Khách hàng

Tập đoàn Thiên Long

Tags

Ứng dụng AR

sách tô màu thiên long

Bộ sách “Tập tô màu thông minh 4D” là sản phẩm được thiết kế và in ấn trên những trang giấy như bao cuốn sách thông thường khác, nhưng với mỗi trang sách tô màu, sau khi tô những chiếc xe xích lô, xe máy, xe ô tô,… được sự hướng dẫn, giúp đỡ từ cha mẹ, các bạn nhỏ sẽ sử dụng ứng dụng được cài trên thiết bị di động để quét lên sản phẩm của mình, khi đó, các bạn nhỏ sẽ được nhìn thấy chiếc xe mà mình từ tay “thiết kế”, tô màu dạng 3D sống động và cũng có thể tự điều khiển chiếc xe đó di chuyển theo ý mình mong muốn.

bài toán khách hàng

Trong quá trình phát triển không ngứng của công nghê, tập đoàn Thiên Long mong muốn gắn công nghệ vào quá trình trải nghiệm của khách hàng và gia tăng khả năng tiếp cận kiến thức cho nhóm đối tượng khách hàng thiếu nhi.

mô tả sản phẩm

Không chỉ là bộ sách tô màu ứng dụng công nghệ Thực tế tăng cường – tô màu trang sách rồi dùng thiết bị thông minh quét lên hình để những mô hình xe 3D sinh động hiện lên (Xưởng biến hình), ứng dụng cho sách tô màu Thiên Long còn nhiều tính năng hấp dẫn khác.

My Garage: lái xe ảo trong môi trường thực.

Xưởng sáng tạo: “độ” xe chỉ bằng những thao tác chạm màn hình, tạo ra nét riêng biệt, sáng tạo và độc đáo cho những chiếc xe ảo của chính mình.

Minigame: mô phỏng môi trường giao thông chân thực, các bé có thể thử tài tham gia giao thông.